Giá cỏ nhung nhật phù hợp với mọi khu vườn – 2021

Giá cỏ nhung nhật phù hợp với mọi khu vườn-2021

“KIẾN TẠO Không gian xanh “

“Đem tự nhiên tới mọi công trình”.

Cỏ nhung nhật
Cỏ nhung nhật
 • Vì thế Cỏ nhung nhật  đang là một trong những lựa chọn thích hợp với những ai đang muốn một khu vườn xinh đẹp.
 • Cỏ nhung nhật  hay còn gọi là cỏ nhật có tên khoa học là Zoysia tenuifolia, hoặc Zoysia japonica, là cây trang trí nền, trồng thành thảm màu xanh rất đẹp, mịn. Cỏ Nhung nhậtcó xuất xứ từ Nhật Bản,Trung Quốc và các phần khác của khu vực Đồng Nam Á. Cỏ Nhung được trồng đại trà trong các khu vườn cảnh của Nhật Bản từ năm 1100, rồi sau đó du nhập qua các quốc gia khác.
Co nhung nhat 2 1
Cỏ nhung nhật
 • CỎ NHUNG NHẬT được trồng nhiều làm cây cảnh, cảnh quan, trong các khuôn viên, sân gofl cao cấp… Cỏ nhật ( hay còn gọi là cỏ nhung nhật) là một loại cỏ đặc biệt khỏe mạnh phát triển tốt trong một loạt các điều kiện và đòi hỏi ít tưới nước và cắt hơn so với hầu hết các loại cỏ. Đồng thời, cỏ này dễ dạng tạo ra một tấm thảm dày, mềm, cảm giác tuyệt vời khi đi dạo chân trần.

cỏ nhung nhật
cỏ nhung nhật
 • Cỏ  nhung nhật có xu hướng phát triển theo chiều ngang, bò lan trên mặt đất hơn phát triển cao.Đồng thời do Cỏ nhật phát triển thành thảm cỏ dày nên rất hiệu quả trong việc hạn chế các loại cỏ dại về mùa hè và thay thế cỏ có sẵn. Với những ưu điểm đó bạn có thể trồng một bãi cỏ mới hoặc cải tạo bãi cỏ hiện tại và nó sẽ phát triển thành một bãi cỏ tươi tốt, thậm chí phát triển trong nhiều mùa. Khi trồng cỏ nhung nhật thì cần chú ý: Cắt giảm việc sử dụng tài nguyên nước do hệ thống rễ phát triển mạnh mẽ sâu và rộng lớn.
 • Giảm số lần cắt 2/3 so với bình thường. Tốc độ tăng trưởng hướng bên mạnh nên nó phát triển chiều cao rất chậm, hầu hết mọi người chỉ cần cắt cỏ nhật một lần so với ba lần họ cần phải cắt các loại cỏ khác. Cỏ nhung nhật phát triển mạnh trong cả điều kiện nóng và lạnh. Trong điều kiện khí hậu ấm áp rất phát triển. Cỏ nhật không bị chết trong mùa đông, có thể sống sót ở nhiệt độ âm 300C hoặc điều kiện nắng nóng.

1 Giá hạt giống cỏ nhung Nhật

 • Nhìn chung, giá hạt giống cỏ nhung Nhật dao động tùy vào trọng lượng của gói hạt giống. Theo như đánh giá thì hạt giống ngoài thị trường có giá khá cao.
 • Gói 100 gam giá 250.000 vnđ
 • Gói 500 gam giá 1.000.000 vnđ
 • Gói 1kg giá 1.700.000 vnđ

2 Về giá cả hàng Cỏ nhung Nhật

 • Với loại cỏ nhung Nhật đã được ươm và bán theo kích thước, loại này bán ra trông như một tấm thảm cỏ được cuốn lại. Tùy ở nơi bán, có nơi bán cỏ nhung nhật với diện tích 1m2 có giá từ 30-60 nghìn đồng/m2.
 • Giá cũng khá rẻ so với hạt giống cỏ nhung Nhật ngoài thị trường.
cỏ nhung nhật
Cỏ nhung nhật

3 Giá cỏ nhung Nhật chất lượng cao

 • Giá cả đi đôi với chất lượng .bạn muốn một khu vườn thật đẹp, đồng nghĩa bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sở hữu khu vườn đó. Với mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra bạn sẽ chẳng còn lo ngại về giá cả bởi vì nó đã quá phù hợp với giá trị mà nó đem đến.Đối với giá cỏ chất lượng cao chúng tôi đem đến 25000/1m²

 

4 Giá cỏ nhung Nhật hàng phổ thông

 • Thiết kế sân và khu vườn với thảm Cỏ nhung nhật không quá cao nhưng lại có một khu vườn xinh thì bạn nên đọc bài viết này vì chúng tôi đã đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn về giá cỏ nhung nhật trên 1m² với giá 20000/1m²
Giá cỏ nhung nhật

 

5 Giá cỏ nhung Nhật Hàng chợ

 • Bạn muốn có một khu vườn đẹp nhưng sợ số tiền không đủ để mua. không sao hãy đến với cửa hàng chúng tôi với mức giá thấp nhất bạn cũng có thể sở hữu các loại cỏ nhung nhật mà bạn muốn với giá 15000/1m².
cỏ nhung nhật
Cỏ nhung nhật
 • Trên đây là một số giá cỏ nhung nhật mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thêm công ty chúng tôi: TẠI ĐÂY 
 • Và một số thông tin về đặc điểm của cây nhung nhật: Xem thêm

6 Về chúng tôi

logo cay canh 68

Cây Cảnh 68 Chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh, cây công trình toàn quốc. Thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh, nên mô hình trước cho các bạn tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây: Tùng la hán, Sanh Nam Điền, Cỏ Nhung Nhật…Cây Nội Ngoại Thất trang trí nội thất, văn phòng.Cây Cảnh 68 luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp, khác biệt hoàn toàn so với thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Chúng tôi muốn biến tất những chậu cây cảnh thành những tác phẩm nghệ thuật với tất cả niềm đam mê và tâm huyết của mình…
Địa chỉ và Chi nhánh
Cơ sở 1:HÀ NỘI
TT Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.
Điện thoại: 0984.114.765
Email: caycanh68.vn@gmail.com
Cơ sở 2: NAM ĐỊNH
Xã Điền Xá, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0984.114.765
Email: caycanh68.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984 114 765
Chat Zalo
Gọi điện ngay